Tin tức về các loại cá

Mồi câu cá lăng sông cho các anh em

clbcaucathaibinh

Cách 1 : Mồi cho cá lăng ,Tầng mặt và đáy. 1) Chuột chết hai con , hoặc thịt vụn 200gr. 2) Mắm tôm 100gr. 3) Trứng gà một quả . 4) Nước mắm một thìa . 5) Bông trắng : 50 gr Tất cả trộn đều , ủ một tháng. ( lấy ra mắc vào lưỡi câu ) dùng ... Read More »

Thính câu lục cho các anh em

Chuẩn bị mồi câu cá

Cá trắm và mè: 1. a. Cám gạo 200g b. Bột đậu xanh trứng 1 bịch. c. Phomai đầu bò 1 cục. d. 2 muỗng tinh béo. e. 1/5 muỗng tinh sữa. 2. a. Cám tanh (thường gọi cám mỹ) 200g b. Phomai đầu bò 1 cục. c. 2 muỗng tinh béo. d. 1/5 muỗng tinh sữa. 3. a. Cám ... Read More »

Cần thủ phố núi câu được cá lăng khủng

ca-khung-clbcaucathaibinhnet

Cần thủ phố núi câu được cá lăng khủng Một người chuyên đi câu bên sông Sêrêpốk đoạn qua huyện Buôn Đôn (tỉnh Đắk Lắk) đã câu được một con cá lăng đuôi đỏ, nặng gần 45kg. Ngày 13/12, chủ một nhà ở xã Hòa Phú, thành phố Buôn Ma Thuột cho biết: tối qua vừa mua được con cá ... Read More »

Bắt được cá lệch “khủng”

bắt được cá lệch “khủng”

Một người đàn ông đã bỏ ra số tiền 8 triệu đồng, để mua một con cá lệch “khủng” ở Nghệ An. Được biết con lệch này nặng 7,8 kg, dài 1,8 m có thân hình tròn, màu đen xám, được ông Nguyễn Văn Trung trú tại khối 1, thị trấn Con Cuông, Nghệ An nuôi giữ. Theo ông Trung, cách ... Read More »

Shop cần câu cá online tại phường Tiền Phong thành Phố Thái Bình

Các cần thủ quảng bình săn cá đêm

Shop cần câu cá online tại phường Tiền Phong thành Phố Thái Bình Đại lý đồ câu cá,cần câu cá v ở phường Tiền Phong thành Phố Thái Bình và các xã  là đơn vị chuyên cung cấp đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường,đảm bảo chất ... Read More »

Cặp cá sọc dưa khổng lồ mắc lưới ngư dân

Cặp cá sọc dưa khổng lồ, nặng gần 100kg mắc lưới ngư dân

Chủ nhà hàng cho biết, cặp cá này mắc lưới ngư dân ở vùng giáp biên Campuchia. Cá sọc dưa là loại cá ngon sống tự nhiên sông Sê Rê Pôk. Những con cá sọc dưa nặng trên 50kg thường rất hiếm; trọng lượng cá càng lớn thì thịt cá càng dai giòn, thơm ngon nên giá càng đắt. Là ... Read More »

Đại lý phân phối đồ câu cá,cần câu cá online tại tỉnh Thái Bình

Đại lý phân phối đồ câu cá,cần câu cá tại tỉnh Thái Bình

Chuỗi các đại lý đồ câu cá,cần câu cá online  ở Tỉnh Thái Bình Đại lý đồ câu cá,cần câu cá ở thành phố Thái Bình và các Huyện trong Thái Bình  là đơn vị chuyên cung cấp đồ câu cá với đầy đù chủng loại và kích cỡ mà giá thành thì luôn luôn rẻ nhất thị trường,đảm bảo chất lượng ... Read More »

Bắt được cá Lệch khủng nặng 12kg

clb cau ca thai binh - ca lech

Trong lúc thả lưới trên sông Lam, vợ chồng một nông dân làng chài Thanh Chương, Nghệ An đã đánh được con cá Lệch khủng, nặng 12kg có giá trị trên sông Lam. Theo đó, ngày 11/11, anh Nguyễn Văn Đức (41 tuổi, trú thị trấn Dùng, huyện Thanh Chương) cùng vợ chèo thuyền thả câu trên sông Lam. Phát ... Read More »

PHONG VŨ BIỂU (THỜI ĐIỂM CÁ ĐI ĂN)

CÁ ĂN MỒI

 Phong vũ biểu là thứ rất hiệu nghiệm để biết khi nào cá thích ăn, nó là 1 dụng cụ đo áp xuất khí hậu. Bạn đừng lo, tôi không nói dài dòng về tính cách khoa học của nó mà chỉ nói đơn giản cho các bạn hiểu trong lãnh vực câu cá thôi. Chức năng đo lường áp ... Read More »

Cá lăng đen “khủng” ở sông Mê Kông

1478759239-147875217540346-3

Một nhà hàng ở Hà Nội vừa “săn” được con cá lăng đen khủng dài hơn 2 mét, nặng 75kg từ Campuchia. Anh Nguyễn Hồng Thái, chủ nhà hàng ở quận Cầu Giấy cho biết, ngày 8/11, một người bạn làm việc ở Campuchia đã thông tin có một ngư dân đánh bắt được một con cá lăng đen “khủng” ... Read More »